0
Your Cart
0
Your Cart

Đào tạo học viên

Khóa đào tạo học viên spa chăm sóc da chuyên nghiệp tại
Halen Beauty – Spa uy tín tại quận 12

Đào tạo học viên tại Halen Beauty – Spa uy tín tại quận 12 mở khóa học đào tạo chuyên viên chăm sóc da cùng với đội ngũ bác sĩ có tay nghề ca trong ngành làm đẹp.

1. Tại sao nên học nghề spa ? Đào tạo học viên tại Halen Beauty  

Ở thời điểm hiện tại, các trung tâm làm đẹp như phun xăm thẩm mỹ, spa làm đẹp xuất hiện rất nhiều trên thị trường Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao của con người hiện nay. Đời sống kinh tế, xã hội ngày càng phát triển, thời đại mà sắc đẹp cũng là một điểm mạnh, con người trở nên quan tâm nhiều đến việc chăm sóc sức khỏe, tinh thần, thể chất hơn. Chính vì vậy, nhu cầu về đạo tạo học viên trong ngành thẩm mỹ ngày càng cao, Điều này mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp, về thu nhập và chính sánh thăng tiến vô cùng hấp dẫn dành cho nhân viên ngành nghề làm đẹp.

Đặc biệt, học nghề spa không chỉ giúp bạn đón đầu xu hướng làm đẹp tại Việt Nam và trên thế giới mà còn là cơ hội cho bạn hiểu hơn về cơ thể người. Từ đó biết cách tự chăm sóc và làm đẹp cho bản thân mình.

dao-tao-hoc-vien
Khóa đào tạo học viên tại Halen Beauty

Ngoài ra, việc học spa cũng không mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí học nghề. Bạn có thể nhanh chóng học nghề và trở thành chuyên viên spa – chăm sóc da chuyên nghiệp chỉ sau vài tháng.

2. Đào tạo học viên – Thế nào là chuyên viên điều trị da – chăm sóc spa ?

Sau khi thăm gia khóa đạo tạo tại học viện Halen Beauty, bạn sẽ trở thành một chuyên viên spa – chăm sóc da chuyên nghiệp, bạn sẽ được học và thực hiện các kỹ thuật chăm sóc da tư cơ bản đến nâng cao cùng với thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại và được thực hành trực tiếp với khách hàng thật. Từ đó, chuyên viên spa có thể giúp khách hàng xử lý những vấn đề liên quan dến da như mụn, sẹo, rỗ, thâm nám, tàn nhang,… Bên cạnh đó, học viên còn được đào tạo những kỹ thuật nâng cao như phun xăm thẩm mỹ, tắm trắng, tiêm filler, botox, giảm béo nếu bạn thành thạo các lớp làm đẹp chuyên sâu tương ứng.

dao-tao-hoc-vien
Khóa đào tạo tại Halen Beauty

Sứ mệnh của một chuyên viên ngành làm đẹp spa – chăm sóc da là mang đến cho khách hàng những trải nghiệp bậc nhất, hài lòng , vui vẻ và đặc biệt giúp khách hàng xinh đẹp, tươi tắn hơn.

Bên cạnh đó, có nhiều khách hàng mang những tình trạng da, tình hình sức khỏe khác nhau. Đồng thời, xu hướng làm đẹp tại Việt Nam và trên thế giới liên tục thay đổi. Điều này đòi hỏi bạn phải là một người có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi và tập trung vào công việc, chịu khó và luôn tạo cảm giác gần gũi, thân thiện với khách hàng nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất tại HalenBeauty. Vì vậy, đó cũng là yếu tố quan trọng trong việc tham gia các khóa đạo tạo spa hay các khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp tại Halen Beauty.

3. Khóa học – đạo tạo học viên spa chuyên sâu

Trong các khóa học spa chuyên sâu, bạn sẽ được đào tạo về các kiến thức chăm sóc da cơ bản – nâng cao trước rồi mới đến chuyên sâu. Một số nội dung đào tạo chuyên sâu bên cạnh kiến thức cơ bản có thể kể đến như:

1.Phân tích thành phần mỹ phẩm.

2.Massage body đá nóng.

3.Phân tích và lên phác đồ điều trị các vấn đề về da như nám, tàn nhang, mụn chuẩn y khoa.

4.Nâng cơ trẻ hóa da bằng công nghệ tiên tiến.

5.Điều trị sẹo rỗ, kỹ thuật cắt đáy sẹo chuẩn y khoa.

6.Kỹ thuật phun xăm, điêu khắc thẩm mỹ chân mày, môi, mí mắt.

dao-tao-hoc-vien
Khóa đào tạo tại Halen Beauty

Ngoài ra cũng còn rất nhiều các khóa học chăm sóc da chuyên sâu khác tại các trường đào tạo nghề hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể tự mình lựa chọn theo sở thích cũng như nguồn ngân sách đầu tư cho việc học. Tham khảo thêm tại : khóa đào tạo spa – chăm sóc da chuyên nghiệp