0
Your Cart
0
Your Cart

Những nguyên nhân khiến da không đều màu ?

Bạn đang mất tự tin vì lan da không đều màu, bạn e ngại vì da của mình không trắng sáng như những cô gái khác? Vậy thì hãy cùng Halen Beauty tìm hiểu những nguyên nhân này nhé!

Da không đều màu là gì ?

Da không đều màu là tình trạng da xuất hiện các vùng da có màu khác nhau trên làn da mặt. Sự tăng sắc tố da tự nhiên quá cao, tạo ra những vùng da bị xỉn màu so với các vùng da khác

Những nguyên nhân khiến da không đều màu

Mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng làn da không đều màu sẽ khiến mình mất đi sự tự tin.

 Những nguyên nhân khiến da không đều màu ?

–  Tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời: là lý do hàng đầu vì trong ánh sáng mặt trời có chưa tia UV và khi bạn tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng trong thời gian dài làn da của chúng ta sẽ sản sinh ra nhiều Melain để bảo vệ làn da của bạn là từ đó khiến làn da của bạn bị xỉn màu.

– Không khí: đây chắc là lí do mà bạn không nghĩ đến đúng không? Những hoạt động của lơ lửng trong không khí mà mắt thường chúng ta không thấy được như khói, bụi v.v Chúng xâm nhập vào lỗ chân lông đó cũng là tác nhân kích thích sắc tố Melain để bảo vện da

Nguyên nhân khiến da không đều màu

– Thay đổi nội tiết tố: Trường hợp này thường sảy ở phụ nữ đang mang thai hay phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh, khi đó cơ thể tao sẽ bị thay đổi nồng độ các chức năng của hormone và sản xuất ra nhiều Melain khiến do da bị xỉn màu.

=> Những nguyên nhân khiến da không đều màu và  ảnh hưởng đến sắc tố da dẫn đến có nguy cơ ung thư rất cao, nên cần có thói quen sử dụng kem chống nắng khi tiếp xúc vơi ánh sáng mặt trời.